TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận
9.0
Trailer
Xem phim
choingay taigame

Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận

Resident Evil: Infinite Darkness

Năm:

Tập 4/4 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 30 phút / tập

Đạo diễn:Eiichiro Hasumi

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Nick ApostolidesRay ChaseStephanie Panisello

Thể loại: Phim Bộ, Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng

4.7/ 5 2 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận (Resident Evil: Infinite Darkness) là một loạt phim hoạt hình kinh dị hành động CGI gốc Nhật Bản dựa trên nhượng quyền thương mại Resident Evil của Capcom. Loạt phim có sự tham gia của các nhân vật chính trong Resident Evil 2 là Leon S. Kennedy và Claire Redfield.

Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận lấy bối cảnh hai nhân vật chính của chúng ta – Leon S. Kennedy và Claire Redfield – có một cuộc hành trình tìm ra một loại virus cực kỳ nguy hiểm với sức tàn phá và khả năng lây lan nhanh chóng. Trong những tình tiết diễn ra của trailer, chúng ta còn có thể nhận ra được cảnh Leon đang cố gắng bảo vệ Tổng thống Mỹ khỏi một nhóm người zombie tấn công Nhà Trắng.

Ngoài ra, Claire Redfield bỗng nhiên nhìn thấy một hình ảnh bí ẩn ở đất nước xa xôi khi đang hỗ trợ những người tị nạn. Nhìn vào bức vẽ, Claire ngay lập tức cảm giác có điều gì đó rất kỳ lạ. Cô cảm thấy có vẻ như nhân vật trong bức tranh là một nạn nhân bị nhiễm virus. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, gợi mở về những thước phim căng thẳng và hấp dẫn đến nghẹt thở. Resident Evil: Infinite Darkness là một dự án vô cùng đặc biệt khi đây là bộ phim kỷ niệm 25 năm thương hiệu Resident Evil. Theo như thông tin của Netflix, bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào khoảng tháng 7 năm nay.

Mở rộng