TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Tiếng Gọi Âm Binh
4.8
Trailer
Xem phim

Tiếng Gọi Âm Binh

Khanzab

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 105 phút

Đạo diễn:Anggy Umbara

Quốc gia:Quốc Gia Khác

Diễn viên:Arswendy Bening SwaraTika BravaniYasamin Jasem

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Kinh Dị, Phim Lẻ

4.24/ 5 4 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Tiếng Gọi Âm Binh Full HD Vietsub

Tiếng Gọi Âm Binh – Khanzab được dựa trên một vụ thảm sát thầy cúng với tà thuật đen ở Indonesia năm 1998. Chuyện phim diễn ra ở một ngôi làng tại Indonesia và hiện tượng kì lạ ở nhà cầu nguyện trong làng khi các người dân liên tục bị quấy phá khi cầu nguyện. Cha của Rahayu là một người thầy cúng nổi tiếng về việc chữa bệnh bằng việc liên kết với các vong hồn vất vưởng.

Do đó, có một số người dân cảm thấy ghê sợ và tin rằng ông có liên kết đến những vong linh chuyên đi quấy phá dân làng. Và có kẻ đã đứng đằng sau âm mưu giết hại đã ra tay với ông một cách tàn nhẫn trước mặt con gái ông – Rahayu. Mẹ của Rahayu cũng đã vì những tà thuật đen của cha Rahayu mà đã ra đi khi cô còn nhỏ.

Sau khi chứng kiến sự ra đi của cha mẹ mình, Rahayu và người em trai sống với mẹ kế. Rahayu và mẹ kế vẫn luôn phải chịu những lời cay nghiệt từ dân làng về cha mình. Rahayu cảm thấy có ẩn khuất đằng sau cái chết của cha. Tham vọng tài sản? Âm mưu chiếm đoạt địa vị?

Trong khi tìm kiếm sự thật ai đã ra tay giết hại cha mình, Rahayu đã khám phá ra khả năng liên kết và sử dụng các vong hồn vất vưởng ở tuổi thơ của mình. Cô dần cảm thấy thần linh đã rời bỏ mình và rơi vào vòng tay những vong hồn vất vưởng đó. Liệu cô gái trẻ sẽ thoát khỏi sự cám dỗ của những vong hồn quỷ dữ? Ai là người đứng sau âm mưu giết hại tàn nhẫn đó?

Mở rộng