TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Thượng Nguồn Nước Mắt
8.2
Trailer
Xem phim
choingay taigame

Thượng Nguồn Nước Mắt

A River Runs Through It

Năm:

Tập 36/36 Full HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/ tập

Đạo diễn:Sha Wei Qi

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đàm TuyềnHồ Ý HoànKhương Trác QuânThích Nghiên ĐịchTrần Bác HàoVương Thuỵ Xương

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

4.15/ 5 7 đánh giá
Nội dung phim

Thượng Nguồn Nước Mắt Full HD Vietsub

Thượng Nguồn Nước Mắt – A River Runs Through It 2021 là bộ phim truyền hình Trung Quốc dài tập kể về thời thanh xuân của nhóm bạn thân, trong đó nhân vật Hạ Tiểu Quất là người mới chuyển vào trường mới và liên tục vướng vào những hiểu lầm với bạn bè mới trong khi kỳ thi tốt nghiệp sắp diễn ra.

Thượng Nguồn Nước Mắt bộ phim được cải biên từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Tiền Vũ Hậu, phim được Sa Duy Kỳ chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất. Phim nằm trong chùm tác phẩm thanh xuân vườn trường đáng mong đợi nhất năm 2021 của xứ Trung.

Chuyện phim bắt đầu từ học sinh tên Hạ Tiểu Quất (Hồ Ý Hoàn thủ vai), người mới chuyển vào trường học mới và trải qua nhiều khó khăn từ việc kết bạn mới cho đến chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp đầy áp lực. Vốn là người nhút nhát, rụt rè nhưng Hạ Tiểu Quất cũng làm quen được với 3 người bạn là Trình Lang (Trần Bác Hào đảm nhận), Lâm Trục (Thích Nghiên Địch đóng), Lục Thục Y (Vương Thụy Xương đóng). Họ cùng nhau hỗ trợ và giúp đỡ Hạ Tiểu Quất làm quen với môi trường mới, nhưng một ngày nọ bỗng dưng biến cố ập đến với cả nhóm bạn thân này.

Là biến cố đầu tiên trong Thượng Nguồn Nước Mắt, khi mà hoàn cảnh mới khiến Tiểu Quất rối ren và cũng bắt đầu nảy sinh hiểu lầm với bạn bè mới quen. Và rồi cuối cùng họ cùng nhau vượt qua thời thanh xuân nhiều chua ngọt nhiều tổn thương của tuổi trẻ.

Mở rộng