TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ Trailer
Xem phim
choingay taigame

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ

Detective Conan Movie 24: The Scarlet Bullet

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 111 phút

Đạo diễn:Nagaoka Tomoka

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Koyama RikiyaTakayama MinamiYamaguchi KappeiYamazaki Wakana

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hoạt Hình, Phim Lẻ

2.25/ 5 14 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ Full HD Vietsub

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ với bối cảnh tập trung vào gia đình Akai. Gia đình Akai là một gia đình vô cùng đặc biệt, có sự ràng buộc nhất định với Tổ chức Áo Đen. Trong đó, Akai Shuichi là người anh cả đã thâm nhập thành công tổ chức này và được ông trùm đặt biệt danh Viên đạn bạc. Người anh thứ hai là Thất quán vương Haneda Shukichi, được gia đình giàu có Haneda nhận nuôi. Người em út là nữ thám tử trung học Sera Masumi. Và cuối cùng là bà mẹ bí ẩn Mary.

Lấy bối cảnh Nhật Bản đang tổ chức Thế vận hội thể thao thế giới (WSG) ( lấy ý tưởng từ olympic ở ngoài đời thật ) – sự kiện thể thao lớn nhất tại Tokyo – tương đương với Thế vận hội Mùa hè 2020 ngoài đời. Lúc này “Bullet Nhật Bản”- tàu tuyến tính siêu dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới, được chế tạo với công nghệ mới nhất của Nhật Bản được ra mắt đúng với thời gian diễn ra lễ khai mạc WSG.

Con tàu được thiết lập để chạy từ Ga Shin Nagoya đến ga Tokyo với tốc độ lên tới 1.000 km mỗi giờ (khoảng 600 dặm một giờ). Tuy nhiên, một sự việc kỳ lạ xảy ra trong một bữa tiệc được tổ chức bởi các nhà tài trợ lớn nổi tiếng, dẫn đến một loạt vụ bắt cóc các giám đốc điều hành hàng đầu. Và Conan đã xuất hiện ở đây suy ra một liên kết có thể xảy ra với các vụ bắt cóc hàng loạt trong WSG 15 năm trước ở Boston và có liên quan đến gia đình Akai Shuichi.

Mở rộng