Sát Thủ Công Lý 2
5.4
Trailer
Xem phim
choingay taigame

Sát Thủ Công Lý 2

Satyameva jayate 2

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 138 phút

Đạo diễn:Milap Zaveri

Quốc gia:Ấn Độ

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Lẻ, Phim Tâm Lý

4.4/ 5 1 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Sát Thủ Công Lý 2 Full HD Vietsub

Sát thủ công lý 2 – Satyameva jayate 2 là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch nói tiếng Hindi của Ấn Độ năm 2021 do Milap Zaveri viết kịch bản và đạo diễn với sự sản xuất của T-Series và Emmay Entertainment.

Satya Balram Azad là bộ trưởng nội vụ ở trong chính phủ liên minh ở Uttar Pradesh. Anh ta cố gắng thông qua dự luật chống tham nhũng trong các hội đồng nhưng các đối tác liên minh của anh ta đã phản đối. Điều thú vị là một trong những người bỏ phiếu chống lại dự luật là vợ của Satya, Vidya Azad. Cô là con gái của Chandra Prakash, Thủ hiến của Uttar Pradesh. Trong khi đó, các bác sĩ trong một bệnh viện của chính phủ ở bang đình công.

Một người mẹ cầu xin họ cứu chữa cho đứa con gái bị tai nạn của mình. Bác sĩ dẫn đầu cuộc đình công đã từ chối. Nạn nhân chết trước sự phản đối của các bác sĩ và giới truyền thông. Cùng đêm đó, một kẻ cảnh giác, giết chết bác sĩ dẫn đầu cuộc đình công để trả thù. Cái chết của anh ta dẫn đến việc cuộc đình công bị tạm ngừng. Người cảnh giác trở thành anh hùng trong một sớm một chiều. Chandra Prakash không ấn tượng và anh ta nói với DCP Upadhyaya để tìm ra thủ phạm. DCP giao vụ án cho Jay Balram Azad, anh trai sinh đôi của Satya Balram Azaad.

Mở rộng