Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu (Phần 2)
8,0
Trailer
Xem phim
choingay taigame

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu (Phần 2)

The Penthouse: War in Life 2

Năm:

Tập 13/13 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 80 phút / tập

Đạo diễn:Joo Dong-min

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Jung EugeneKim So YeonLee Ji Ah

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hài Hước, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

3.65/ 5 427 đánh giá
Loading server...
Nội dung phim

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu (Phần 2) Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu (Phần 2) xoay quanh cuộc chiến bất động sản và giáo dục, khát vọng trở thành số một của nhóm những gia đình thượng lưu. Ở phần đầu tiên đã kết thúc đầy dở dang khiến cho người xem vô cùng ngóng trông phần 2 bộ phim lên sóng. Tập đầu tiên phần 2 phim The Penthouse chính thức trở lại vào ngày 19/02 được dự đoán là sẽ bùng nổ hơn mong đợi của nhà sản xuất.

Cuộc Chiến Thượng Lưu phần 2 vẫn có sự tham gia của dàn diễn viên: Yoon Jong Boon vai Ha Yoon Cheol, Lee Ji Ah trong vai Sim Su Ryeon, Park Eun Seok đảm trách vai Logan Lee, Kim So Yeon trong vai Chun Seo Jin, Um Ki Joon trong vai Ju Dan Tae, Eugene trong vai Oh Yoon Hee,…

Nhắc lại đôi chút về nội dung phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng Hera Palace. Ba người phụ nữ Oh Yoon Hee, Shim Su Ryeon và Cheon Seo Jin có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Thế nhưng theo nhiều cách khác nhau họ lại gắn kết với nhau. Từ câu chuyện Penthouse 2 ba người phụ nữ tác phẩm thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng của họ.

Mở rộng