Mao Sơn Đại Sư Trailer
Xem phim
choingay taigame

Mao Sơn Đại Sư

Master of Maoshan

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 74 phút

Đạo diễn:Xiong Chen

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Lẻ, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật

4.2/ 5 1 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Mao Sơn Đại Sư Full HD Vietsub

Mao sơn đại sư – Master of Maoshan là bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng, ảo mộng của Trung Quốc, được ra mắt vào năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Xiong Chen chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Bàng Ngỗ Mỗ, Shihan Yue.

Bộ phim kể về một nhóm nhẫn giả dùng độc trùng nhện khống chế người dân tại Giang Châu, nhằm âm mưu tạo cơ hội cho giặc Oa xâm lược. Vân Lăng, Vân Tung, Vân Viêm, Vân Huyền là bốn đệ tử của Mao Sơn xin sư phụ xuống núi cứu bách tính khỏi tình thế nguy nan.

Họ dùng bí thuật của mình chiến đấu với nhẫn thuật của giặc nữ Oa bằng Mao Sơn thuật. Họ gánh lấy trách nhiệm bảo vệ quốc gia, ngăn chặn giặc Oa hoành hành, đàn áp nhân dân, trừ gian diệt ác, hành hiệp trượng nghĩa.

Các học thuyết của Đạo gia sau đó được hậu duệ của trường phái Mao Sơn kế thừa nhằm mục đích dạy con người tâm thái bình an, hướng con người sống một cuộc sống hoà thuận, xây dựng quê hương giàu đẹp, phát huy văn hoá Đạo giáo tích cực, hướng thiện mỗi ngày. Những lời khuyên về Đạo hạnh do Đạo giáo chủ trương nhằm truyền cảm hứng cho mọi người làm việc thiện nhiều hơn, sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Mở rộng