Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm Trailer
Xem phim
choingay taigame

Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm

The Unbeatable

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 91 phút

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Lẻ, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Võ Thuật

4.42/ 5 3 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm Full HD Vietsub

Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trảm là bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của cha mẹ Hữu Phỉ. Trong bộ phim, mẹ của hữu phỉ là Lý Cẩm Dung đã được lệnh ám sát hoàng đế phương Bắc. Sau khi sinh tử, ông đã cứu 48 ngôi làng vào có một tình yêu nồng cháy với cô gái mà ông yêu thương.

48 trại đã bị thủ lĩnh của Bắc Đấu bao vây đàn áp, Li Zeng đã bị đầu độc nặng, biết mình sắp chết, anh ta để lại Lý Cẩn Dung một mình tìm kiếm sự giải cứu ở Nam Kinh. Bị Bắc Đấu truy sát và chỉ còn lại một người sống sót.

Sau khi đến Nam Kinh, không tìm được ai có thể giúp đỡ nên cô đã một mình trà trộn vào Beigong để ám sát Beidi. Nhưng Cam Đường, người đã quen biết cô từ nhỏ, không can tâm để cô lao vào chỗ chết, anh đã không ngần ngại ra tay với Lương Thiệu, bãi bỏ võ công và đưa quân đến cứu làng. Sau đó Cam Đường đã vào Nam Kinh để giải cứu Lý Cẩn Dung. Biết rằng cha mình đã qua đời, Lý Cẩn Dung một lần nữa chiến đấu với Bắc Đấu một một mình không màng tính mạng.

Không ngờ cô đã bị bắt, Lý Cẩn Dung đã âm thầm ám sát Bắc Đẩu 2 lần nhưng không thành. Cuối cùng, Chu Nghi Ninh đã ra tay tương trợ, chém chết Bắc Đẩu, chấn động giang hồ, giữ gìn hoà bình cho Nam Bắc triều tiên trong vòng 20 năm. Sau trận chiến này, Lý Cẩn Dung và Cam Đường đã trở nên nổi danh và canh giữ 48 ngôi làng.

Hai người lui về 48 trại và trở thành vợ chồng, tình yêu của họ ngày một bền chặt. Bộ phim có chất lượng hình ảnh khá tốt, tuy nhiên nội dung khá nghèo nàn và các tình tiết tương đối đơn giản, không có sự kịch tính. Phiên bản điện ảnh chủ yếu xoay quanh câu chuyện trả thù của Lý Cẩn Dung, nhưng lại là tiền đề cho Hữu Phỉ, cô là kết tinh của cha mẹ : mẹ là lưỡi kiếm còn bao kiếm cha.

Mở rộng