TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Hành Động Săn Bắn Trailer
Xem phim

Hành Động Săn Bắn

The Hunting Operations

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 79 phút

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Lẻ

4.45/ 5 1 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Hành Động Săn Bắn Full HD Vietsub

Hành Động Săn Bắn – The Hunting Operations (2021) là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, hành động, tình tiết, bí ẩn của Trung Quốc. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Zhang Yong Gang, Li Fei, Wang Wen Xuan, Ge Bu, Huang Kang Xiang và Yang Jun Chao.

Chuyện phim bắt đầu từ nhân vật Trần Xương Bình, anh đã liều mạng mình để cứu Đàm Tử Long, con trai duy nhất của ông trùm ma túy Đàm Tiêu Sơn. Sau hành động này, Xương Bình vẫn không có cơ hội được gặp trực tiếp Đàm gia mà chỉ được ông chỉ đạo qua điện thoại.

Sau nhiều năm nằm vùng, thứ duy nhất mà Xương Bình có được là lòng tin tuyệt đối từ Đàm thiếu gia. Một ngày nọ, Đàm thiếu gia bị kẻ thù của Đàm gia bắt cóc, Xương Bình trực tiếp đến tìm Đàm Tiêu Sơn và cũng là lần đầu tiên gặp được ông trùm khét tiếng này. Tuy nhiên, đây cũng là lúc mà anh bị lộ thân phận thực sự của mình, Đàm gia đã chơi một bài ngửa. Tưởng chừng như Xương Bình sẽ chết dưới súng của Đàm Tiêu Sơn thì cảnh sát đến kịp thời, tóm gọn tên trùm ma túy.m Tiêu Sơn và Đàm Tử Long, kết thúc hành động săn bắn.

Mở rộng