Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên
10.0
Trailer
Xem phim
choingay taigame

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên

Unforgettable Love

Năm:

Tập 25/25 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Li Yu Le

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hồ Ý HoànNgô Sùng HiênNgu Y KiệtNgụy Triết MinhSử Khanh NghiênThịnh Huệ TửTôn Tư Trình

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

4.03/ 5 720 đánh giá
Nội dung phim

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên – Unforgettable Love 2021 là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc xoay quanh chuyện tình giữa một CEO tập đoàn lớn và bác sĩ tư vấn tâm lý trẻ em, một người là tổng tài bá đạo lạnh lùng còn một bên thì dịu dàng tinh tế.

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình “Hôn nhân chớp nhoáng và cô vợ ấm áp của Hạ thiếu gia” của tác giả Tô Mã Lệ. Chuyện bắt đầu từ Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh thủ vai) là CEO của tập đoàn Hà Thị. Là chàng thiếu gia đời thứ 3 của tập đoàn lớn nên mọi việc của anh đều được giải quyết bằng tiền và tiền.

Một ngày nọ, Hạ Kiều Yến bắt gặp cô nàng bác sĩ tâm lý trẻ em Tần Dĩ Nguyệt (Hồ Ý Hoàn đảm nhận) trong một lần dắt cậu con trai nhỏ của anh đi khám bệnh. Tần Dĩ Nguyệt là cô nàng nhỏ bé, đơn giản nhưng lại có trái tim cực kỳ ấm áp. Là bác sĩ tâm lý có danh tiếng, được nhiều bệnh nhân yêu quý tại bệnh viện. Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh được cho là khi anh chàng tổng tài lạnh lùng kiêu ngạo tan chảy bởi sự nhiệt tình và ấm áp của cô nàng nhỏ bé Tần Dĩ Nguyệt. Liệu rằng cha con nhà họ Hạ có chinh phục được trái tim của nữ bác sĩ tâm lý này không? Hãy cùng đón xem Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên trên TVHAY nhé.

Mở rộng