TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Em Yêu, Đừng Sợ
6.2
Trailer
Xem phim

Em Yêu, Đừng Sợ

Don't Worry Darling

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 123 phút

Đạo diễn:Olivia Wilde

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Chris PineFlorenceOlivia WildePugh

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim Tâm Lý

4.7/ 5 4 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Em Yêu, Đừng Sợ Full HD Vietsub

Em Yêu, Đừng Sợ – Don’t Worry Darling là một bộ phim kinh dị tâm lý Mỹ năm 2022 của đạo diễn Olivia Wilde từ kịch bản của Katie Silberman, dựa trên kịch bản đặc biệt của Carey Van Dyke, Shane Van Dyke và Silberman. Phim có sự tham gia của Florence Pugh, Harry Styles, Wilde, Gemma Chan, KiKi Layne, Nick Kroll và Chris Pine.

Trong phim, Florence Pugh và Harry Styles hóa thân vào cặp vợ chồng trẻ Alice và Jack trong những ngày mặn nồng nhất cuộc hôn nhân của mình. Cả hai sống tại Victory – một cộng đồng dành cho gia đình những người đàn ông tham gia dự án tuyệt mật Victory Project. Được khắc họa như một “chốn thiên đường” đích thực với chuẩn mực sống hoàn hảo, nơi đây đáp ứng tất thảy mọi nhu cầu của các cư dân, cùng nhau hướng tới mục tiêu “thay đổi thế giới”.

Điều duy nhất các cư dân Victory được yêu cầu, chính là không bao giờ đặt câu hỏi về nguyên nhân của dự án Victory. Vậy nhưng, khi những rạn nứt trong cuộc sống xuất hiện, Alice không thể ngừng nghi ngờ nơi đây, tất cả những việc đang xảy ra xung quanh cô và lý do của chúng. Một bí mật kinh hoàng vượt ngoài tưởng tượng của Alice đang chờ cô vạch trần sau bức màn nhung đẹp đẽ kia.

Mở rộng