TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
10.0
Trailer
Xem phim

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

You Are My Glory

Năm:

Tập 32/32 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Vương Chi

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt BaHồ KhảPhan Việt MinhTrịnh Hợp Huệ TửVương Ngạn Lâm

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

4.05/ 5 89 đánh giá
Nội dung phim

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – You Are My Glory 2021 xoay quanh một chuyện tình lãng mạn mà vẫn không mất đi chất hiện thực giữa đại minh tinh và kĩ sư hàng không vũ trụ. Hai người tưởng chừng chẳng có mối liên hệ gì với nhau, nhưng thực ra chuyện xưa giữa Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ đã đi từ thời thanh xuân niên thiếu đến khi trưởng thành.

Thời cấp ba, Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ đều có tình cảm với nhau, nhưng vì hoài bão ở tương lai phía trước, bọn họ giấu tình cảm ngây thơ đó ở trong lòng. Mười năm trôi qua, Kiều Tinh Tinh đã trở thành đại minh tinh nổi tiếng, bao người vây quanh. Mà một Vu Đồ từng là học bá, là đại thần, là ngôi sao sáng thời trung học, nay đã mờ nhạt trong biển người rộng lớn. Cách biệt nhiều năm, Kiều Tinh Tinh bất ngờ gặp lại Vu Đồ khi chơi game Vương Giả Vinh Diệu. Nam thần từng từ chối cô thời đi học… Thời gian trôi nhanh, cậu vẫn tỏa sáng rực rỡ trong lòng tớ như ngày nào, còn tớ bây giờ có thể trở thành niềm kiêu hãnh của cậu được hay không?

Trên con đường theo đuổi giấc mơ phải kiên trì nỗ lực, cuộc gặp gỡ kì diệu lại tiếp thêm cổ vũ, bọn họ nhất định có thể tiến tới vinh quang của chính mình. Hãy cùng đón xem Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh trên TVHAY nhé.

Mở rộng