TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Doraemon: Đôi Bạn Thân 2
7.5
Trailer
Xem phim
choingay taigame

Doraemon: Đôi Bạn Thân 2

Stand By Me Doraemon 2

Năm:

Tập: Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 96 phút

Đạo diễn:Takashi Yamazaki

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Megumi OharaRyûnosuke KamikiSubaru KimuraTomokazu SekiWasabi MizutaYumi Kakazu

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Lẻ, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

4.71/ 5 4 đánh giá
Loading server...
Nội dung phim

Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Doraemon: Đôi bạn thân 2 – Stand by Me Doraemon 2 là bộ phim điện ảnh anime do Yamazaki Takashi và Yagi Ryūichi đồng đạo diễn với phần kịch bản được chắp bút bởi Yamazaki Takashi. Đây là phần phim 3D tiếp nối sau Stand by Me Doraemon được phát hành vào năm 2014.

Bộ phim được sản xuất nhằm kỷ niệm 50 năm bộ truyện Doraemon ra đời, lấy cảm hứng từ một chương truyện ngắn do tác giả Fujiko F. Fujio sáng tác và được đăng tải trên tạp chí Shōgaku Sannensei của nhà xuất bản Shogakukan. Bộ phim được khởi chiếu vào tháng 11 năm 2020 tại Nhật Bản.

Phim Doraemon: Đôi Bạn Thân Phần 2 là câu chuyện kể về sự việc Doraemon, chú mèo máy đến từ thế kỷ 22. Vào ngày nay khi Doraemon và Nobita ở cùng nhau, Nobita tìm thấy một con gấu bông trong phòng. Đó là một món đồ kỉ niệm đã được may lại bởi bà nội cậu đã qua đời khi cậu lên mẫu giáo. Nobita, người nhớ đến bà của mình và không còn ngừng khóc, muốn gặp lại bà bằng cỗ máy thời gian. Doraemon phản đối, nhưng khởi hành đến quá khứ, nơi Nobita mới lên 3, với điều kiện cậu phải trở lại ngay khi nhìn thấy tình huống mà không gặp trực tiếp!

Mở rộng