TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Đảo Xà Vương Trailer
Xem phim

Đảo Xà Vương

King Serpent Island

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 91 phút

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

2.83/ 5 4 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Đảo Xà Vương Full HD Vietsub

Đảo xà vương – King Serpent Island là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, giật gân của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Chen Huan Xiang chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Liu Lin Cheng, Shao Yun, Wang Hong Qian, Rong Weifeng và Xu Da Ning.

Bộ phim nói về câu chuyện đấu tranh không khoan nhượng giữa nhóm Trần Tranh, với mục tiêu bảo vệ loài rắn khổng lồ có nguy cơ tuyệt chủng và băng nhóm săn rắn trục lợi. Nhóm ba người gồm Trần Thanh và Châu Hiểu Hiểu là lính đặc chủng giải ngũ, Mã Phấn là nhân viên thu thập các số liệu về loài rắn đã cùng tới đảo Xà Vương để khảo sát tình hình và thu thập số liệu.

Cả nhóm đã đụng độ với băng đảng săn rắn hung ác do Kim lão tứ cầm đầu. Trong khi rắn khổng lồ đẻ trứng, hai nhóm người rơi vào cuộc chiến đọ sức, cuối cùng nhóm người của Trần Thành may mắn rời khỏi đảo Xà Vương an toàn, còn Kim lão tứ hám lợi nên đã bị rắn khổng lồ nuốt gọn.

Sau đó, đảo xà vương được liệt kê vào khu bảo tồn loài rắn, ba người nhóm Trần Tranh cũng tiếp tục bảo vệ hoà bình sinh thái, môi trường tự nhiên và những loài vật có nguy cơ bị tuyệt chủng.

Mở rộng