TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Đại Tống Cung Từ
8.1
Trailer
Xem phim
choingay taigame

Đại Tống Cung Từ

Palace of Devotion

Năm:

Tập 61/61 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Lý Thiếu Hồng

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Châu Du DânLưu ĐàoPhan Nhất YQuy Á LôiTriệu Văn Tuyên

Thể loại: Phim Bộ, Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

4.01/ 5 12 đánh giá
Nội dung phim

Đại Tống Cung Từ Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Đại Tống Cung Từ – Palace of Devotion (2021) là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc kể về quá trình Lưu Nga – Hiến Chương Hoàng hậu thời Bắc Tống từ một đứa trẻ mồ côi trở thành người bảo vệ vương triều. Phim do đạo diễn Lý Thiếu Hồng chỉ đạo và sự góp mặt của 2 gương mặt quen thuộc là Lưu Đào và Châu Du Dân.

Đại Tống Cung Từ xoay quanh mối tình của Triệu Hằng (Châu Du Dân thủ vai) và Lưu Nga (Lưu Đào đảm nhận). Lưu Nga từ nhỏ mồ côi cha mẹ nên phải lưu lạc nhiều nơi để tìm kế mưu sinh cho đến khi gặp một nghệ nhân tên Cung Mỹ nạp làm thiếp và cùng đi hành nghề nghệ nhân kim hoàn.

Tài nghệ Cung Mỹ gây tiếng vang trên giang hồ và nhanh chóng lọt đến tai Tương vương Triệu Hằng, lập tức được đưa về phủ của mình để phục vụ mua vui. Lưu Nga cũng đi theo tướng công vào phủ, đó cũng là lúc Triệu Hằng gặp được Lưu Nga. Lưu Nga cùng trạc tuổi với Triệu Hằng, sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên cả hai nhanh chóng thân thiết, dần dần thành “nhất kiến chung tình” – ý chỉ nam nữ chỉ gặp nhau một lần liền nảy sinh tình cảm, gặp một lần liền yêu quý đối phương.

Mở rộng