TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Cũng Chỉ Là Hạt Bụi
9.0
Trailer
Xem phim

Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

Sweet Teeth

Năm:

Tập 22/22 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút/ tập

Đạo diễn:Derek HuiXu Hong Yu

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lưu ĐặcNgô Tuyên NghiTất Văn QuânTrạch Tiêu VănTrương Bách GiaVạn Tử Lân

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

4.68/ 5 2 đánh giá
Loading server...
Nội dung phim

Cũng Chỉ Là Hạt Bụi Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Cũng Chỉ Là Hạt Bụi – Sweet Teeth 2021 là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc Phù Sinh. Nam chính là Ngải Cảnh Sơ do Tất Văn Quân đảm nhận. Nhân vật này là một người lương thiện, tận tâm với nghề, trầm tính, lạnh lùng và có tính yêu cầu cao với công việc. Anh không thể nhớ được khuôn mặt của bệnh nhân nhưng lại có thể phân biệt họ nhờ tình trạng bệnh tình. Ban đầu, đó cũng là cách mà anh nhớ ra cô, nữ chính của câu chuyện – Tăng Lý (Ngô Tuyên Nghi).

Tăng Lý là một cô gái giản dị, làm trong thư viện, trầm tính và sợ cô độc. Cô sinh ra trong một gia đình mà ba mẹ đã ly hôn và mẹ cô thì đã trải qua hai lần tái hôn vội vã. Cô không muốn có một hạnh phúc tạm bợ như thế. Tăng Lý đã từng thề rằng trong tim sẽ chỉ mang theo hình bóng của một người và đó là Vu Dịch.

Đó là mối tình đầu của cô, là tình cảm kéo dài từ khi còn là một cô nhóc đến khi trưởng thành. Lần đầu tiên, Tăng Lý biết Ngải Cảnh Sơ là khi cô thổ lộ tình cảm cùng Vu Dịch. Sau này, một lần nữa, họ gặp lại nhau với tư cách là bác sĩ – bệnh nhân. Và rồi tình cảm của họ dần đơm hoa kết trái theo năm tháng.

Mở rộng