TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Cao Thủ Thần Thám: Quỷ Môn Thập Tam Châm Trailer
Xem phim
choingay taigame

Cao Thủ Thần Thám: Quỷ Môn Thập Tam Châm

The Needle Of GuiMen

Năm:

Tập: Full HD Vietsub

Thời lượng: 67 phút

Đạo diễn:HuboJason

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chengjun BoHe GangShi YanZhan Xin Lei

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật

4.5/ 5 1 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Cao Thủ Thần Thám: Quỷ Môn Thập Tam Châm Full HD Vietsub

Cao thủ thần thám: Quỷ môn thập tam châm – The Needle of GuiMen là bộ phim thuộc thể loại hành động, bí ẩn, giật gân của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Jason và Hubo chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên He Gang, Chengjun Bo, Zhan Xin Lei và Shi Yan.

Mê thuật quỷ châm từng bước tái xuất giang hồ, dẫn tới hàng loạt vụ ám sát bí ẩn và ma quá. Tương truyền rằng Quỷ môn thập tam châm là cây châm thần bí của y cổ, đã được lưu truyền hàng ngàn năm qua nhiều thế hệ có thể cứu người khỏi Quỷ môn, tà ác có thể khống chế con người như những con rối.

Chính vì thế, ai biết được điều này đều muốn sở hữu vật báu. Tuy vậy, nó đã được ẩn giấu ở trong giang hồ từ rất lâu, không có dấu vết nào được để lại nên việc tìm cây châm như mò kim đáy bể.

Khi con người dần lãng quên đi Quỷ môn thập tam châm, thì một vụ án giết người hàng loạt xảy ra, những vụ án này đều rất bí hiểm và khó đoán, mọi người đều cho rằng nó liên quan đến Quỷ môn thập tam châm, cũng như những thế lực ma quái đứng đằng sau nó, khiến cho vụ án càng trở nên phức tạp và rắc rối. Trai cò chém giết lẫn nhau, ngư ông đắc lợi, thật giả lẫn lộn, rốt cuộc sát nhân thực sự là ai?

Mở rộng