TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Big Dragon The Series
7.5
Trailer
Xem phim
choingay taigame

Big Dragon The Series

Big Dragon

Năm:

Tập 8/8 Full HD Vietsub

Thời lượng: 50 phút/ tập

Đạo diễn:Puwadon Naosopa

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Big Thanakorn KuljarassombatFong Bovorn KongnawdeeISBANKYJJ Rathasat ButwongMild Mathurada TuilampangMos Panuwat Sopradit

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

4.35/ 5 1 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Big Dragon The Series Full HD Vietsub

Big Dragon The Series xoay quanh “Mangkorn” và “Yhai” Hai chàng trai đối đầu nhau khi cùng yêu cùng một người phụ nữ nhưng sau đó lại tình cờ có một đêm mặn nồng với nhau sau chầu rượu ở quán SUNRISE thuộc sở hữu của Yhai, vốn là người thừa kế của gia đình nổi tiếng. Yhai không thể chấp nhận lời nói của Mangkorn về đêm hôm đó, bởi anh chàng luôn là người ham muốn chiến thắng.

Do đó, anh ấy đã cố gắng phá hủy quán rượu với hy vọng xóa đi những ký ức tồi tệ mà anh ấy đã có với Mangkorn vậy nên anh chàng quyết định cải tạo lại quán rượu. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như ai cũng có thể tưởng tượng khi Một trong những kiến trúc sư được thuê là “Mungkorn”, một sinh viên kiến trúc năm thứ 5 đến làm việc tại Công ty Thiết kế. Liệu có phải sự tình cờ đã đưa họ trở lại với nhau từ “ghét” thành “yêu”? Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với sự cải tạo của quán rượu này. . .?

Mở rộng