TOP NHÀ CÁI UY TÍN
topnc
ĐĂNG KÍ NHẬN 58K FREE - NẠP NHẬN 100%
Đặt cược
Bầu Trời Rực Đỏ Trailer
Xem phim
choingay taigame

Bầu Trời Rực Đỏ

Lovers of the Red Sky

Năm:

Tập 32/32 Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Thời lượng: 60 phút/ tập

Đạo diễn:Jang Tae Yoo

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Hyo SeopGong MyungKim Yoo Jung

Thể loại: Phim Bộ, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý

4.02/ 5 57 đánh giá
Nội dung phim

Bầu Trời Rực Đỏ Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Bầu Trời Rực Đỏ kể về nàng họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon – Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung thủ vai) nàng bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Nàng được nhiều người khen ngợi xinh đẹp, vẻ đẹp thanh thoát của một thiếu nữ đang ở tuổi mới lớn, tính cách tươi sáng. Đối với nàng hội họa là đam mê là tất cả đối với mình.

Một ngày kia nàng gặp một viên chức Ha Ram (Ahn Hyo Seop đóng) tại Seowoo Gwan, một văn phòng phụ trách thiên văn, địa lý, nghệ thuật bói toán, khí tượng học. Người có thể đọc được các vì sao mặc dù bị mất thị lực sau một tai nạn. Sau một thời gian tiếp xúc Hong Chun Gi bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh và nàng chẳng quan tâm rằng anh ta bị mù.

Trong phim Bầu Trời Rực Đỏ còn có hai hoàng tử cũng đem lòng yêu thương nữ chính Hong Chun Gi là Hoàng tử Anpyeong (Go Myung thủ vai), người lãng mạn nhưng cô đơn nhiều năm trong khi đó Hoàng tử Sooyang (Kwak Si Yang đóng) lại là người đầy tham vọng và tàn nhẫn, một khi anh đã thích thứ gì sẽ chiếm đoạt cho bằng được.

Mở rộng