Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa
9.6
Trailer
Xem phim
choingay taigame

Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa

Bright Eyes In The Dark

Năm:

Tập 40/40 Full HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/ tập

Đạo diễn:Dịch DũngThiên Nghị

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hoàng Cảnh DuLý Minh TuấnTrần KhangTrương Tịnh NghiVương Tử Kỳ

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

3.78/ 5 13 đánh giá
Nội dung phim

Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa Full HD Vietsub

Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa – Bright Eyes In The Dark được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng trên diễn đàn Tấn Giang, do Thiên Nghị và Dịch Dũng đảm nhận vai trò đạo diễn. Phim kể về Lâm Lục Kiêu sở hữu kỹ năng cứu hỏa đặc biệt và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này, là trưởng đội đặc công Hòa Bình, thành phố Bắc Tuấn. Trùng hợp thế nào, anh được chọn làm huấn luyện viên trong một chương trình truyền hình thực tế nhằm giới thiệu kiến thức cứu hỏa.

Trong chương trình, Lâm Lục Kiêu tình cờ gặp lại vũ công Nam Sơ – người anh từng cứu thoát khỏi đám cháy trong nhiều năm trước. Nam Sơ có cảm tình với Lâm Lục Kiêu, nhưng cô biết rõ tính chất nguy hiểm của công việc nên không dám tiến tới. Thế hệ lính cứu hỏa trẻ tuổi và dũng cảm như Thiệu Nhất Cửu, Tần Thập Toàn và Lâu Minh Dã, đã mang công nghệ trang bị tiên tiến từ nước ngoài trở về đội cứu hỏa.

Ba thế hệ lính cứu hỏa thanh – trung – lão cùng hợp tác, hỗ trợ trong các tình huống cháy, động đất, cứu hộ trên không, đã nâng cao một bậc an toàn phòng cháy cho thành phố Bắc Tuấn. Trong quá trình tìm hiểu, Nam Sơ và Lâm Lục Kiêu đã nhận ra tình cảm của mình. Đối mặt với nguy hiểm nhất từ đám cháy rừng, Lâm Lục Kiêu và đồng đội của anh đã chọn tiến về phía ngọn lửa.

Mở rộng